+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng
loi-sun-mui1

Ám ảnh những trường hợp nâng mũi bị lòi sụn mũi ra ngoài

Nâng mũi hiện nay đang là một trong những giải pháp làm đẹp rất được chị em ưa chuộng vì phẫu thuật không quá phức tạp mà hiệu quả thẩm mỹ đem lại cao. Tuy nhiên cũng có không ít những trường hợp gặp phải biến chứng bị lòi sụn mũi ra ngoài rất nguy hiểm như trường hợp sau đây.

Ám ảnh kinh hoàng khi nâng mũi ở spa bị lòi sụn mũi ra ngoài

Gần đây tại bệnh viện An Sinh TP.HCM mới tiếp nhận một ca rút sụn mũi do nâng mũi bị lòi sụn ra ngoài của bệnh nhân T (19 tuổi – TPHCM). Bệnh nhân này cho biết, vì có chiếc mũi tẹt không mấy thẩm mỹ nên qua tìm hiểu và sự giới thiệu của bạn bè cô đã tìm đến một spa để tiến hành chỉnh sửa mũi. Sau thời gian nâng mũi 2 tháng thì có dấu hiệu lòi sụn mũi, vây silicon đâm thủng cả da mũi để lòi ra ngoài sóng mũi. Vì quá sợ hãi chị đã đến bệnh viện để tiến hành rút sụn mũi và chỉnh sửa lại dáng mũi. Đây không phải là trường hợp duy nhất.

loi-sun-mui1

Cư dân mạng mới đây xôn xao truyền tay nhau bức ảnh về một ca thẩm mỹ lòi sụn mũi kinh hoàng của một phụ nữ tại Hat Yai, Thái Lan. Mặc dù là đất nước có nền thẩm mỹ uy tín, nhưng cũng không tránh khỏi những ca thẩm mỹ hỏng đáng sợ như thế này. Bệnh nhân bị miếng silicon chọc thủng mũi rồi lồi ra khỏi da giữa hai mắt. Sau khi nhìn hình ảnh này, không ít chị em đã khiếp vía, sợ hãi không còn dám ý định đi sửa mũi nữa.

>> Tham khảo: Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi

nang-mui-bi-hong

Để tránh những biến chứng sau nâng mũi đáng tiếc như bị lòi sụn mũi ra ngoài như những trường hợp trên, các bác sĩ khuyến cáo nếu bạn thực sự có nhu cầu chỉnh sửa mũi thì hãy tìm hiểu kĩ càng, tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để nghe tư vấn trực tiếp. Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín mà lại không có giấy phép hoạt động, người thực hiện không có giấy phép hành nghề nhưng vẫn tự do làm những dịch vụ gây nguy hiểm đến tính mạng người khác. Đừng chỉ vì vài lời quảng cáo không rõ thực hư, giá rẻ bất ngờ mà lao vào những địa chỉ kém chất lượng để thực hiện nâng mũi. Bạn có thể sẽ phải trả giá khá đắt cho sự tin tưởng nhầm chỗ này như những trường hợp trên đây.

>> Tư vấn: Địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chị em có thể yên tâm giao phó trách nhiệm làm đẹp. Đội ngũ bác sĩ, y tá, nhân viên đều có chuyên môn, trình độ, kinh nghiệm lâu năm, đủ để đảm bảo an toàn mỗi ca phẫu thuật nâng mũi được thành công tốt đẹp. Hàng ngàn ca nâng mũi đã được thực hiện thành công chính là minh chứng cho sự uy tín của bệnh viện. Để tránh những biến chứng, rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra, gây nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng của bạn khi làm đẹp thì nên đến một địa chỉ uy tín như bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện. Bạn sẽ thấy yên tâm hơn rất nhiều.

Lòi sụn mũi là biến chứng rất dễ xảy ra sau khi nâng mũi hỏng, bác sĩ nâng mũi tay nghề kém thực hiện. Nếu không khắc phục, bạn có thể sẽ gặp phải những biến chứng nghiêm trọng hơn gây nhiễm trùng, hoại tử mũi.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN