+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

15 Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu hiện nay

Mới đây, một số bệnh viện giải phẫu thẩm mỹ lớn ở Hàn Quốc đã bất cẩn để rò rỉ hồ sơ bệnh án của các “sao” Hàn từng đến “dao kéo” lộ ra ngoài. Trong đó có hình ảnh của các bệnh nhân từng phẫu thuật tại bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín mà hiện nay đã trở thành “sao” của màn ảnh của xứ sở kim chi.

Chính vì các Sao Hàn thẩm mỹ quá đẹp và tự nhiên nên ngày càng có nhiều người chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi để chỉnh sửa sắc đẹp của mình.
Khi một khách hàng có nhu cầu về phẫu thuật thẩm mỹ tại những bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu, đều có những lo lắng sau:

1.Chọn bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín và an toàn ở đâu? Bệnh viện thẩm mỹ nào ở Hàn Quốc là nổi tiếng, phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc ở đâu đẹp? thẩm mỹ Hàn Quốc nào là uy tín nhất? Bác sĩ Hàn Quốc có tay nghề cao?
2. Giá phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc bao nhiêu?
3. Thời gian bình phục sau phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc?
4. Khi về Việt Nam thì chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc ở đâu?
5. Làm thủ tục visa qua Hàn Quốc thì như thế nào?

bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc tế

Sau đây chúng tôi xin đưa ra danh sách tham khảo về 15 bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Hàn Quốc

Danh sách 15 bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín

Danh sách 15 bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín

Giá phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc tham khảo (chi phí này áp dụng tại Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ  Hàn Quốc uy tín):

Nâng mũi Hàn Quốc (giá sửa mũi mới): 3000USD đến 4000USD
– Nâng mũi Hàn Quốc
(mũi đã mổ sửa lại): 5000USD
– Cắt mắt hai mí: 2000USD đến 2500USD
– Phẫu thuật cắt hàm thon gọn mặt: 7000USD
– Nâng ngực nội soi: 5000USD
– Phẫu thuật làm to mắt: 1500USD
– Phẫu thuật khuôn mặt V-line: 10.000USD đến 15.000USD

>> Chi tiết chi phí các dịch vụ nâng mũi khác >> tại đây

Thời gian bình phục sau phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc:

– Nếu quý khách thực hiện tiểu phẫu như: sửa mũi, phẫu thuật cánh mũi, phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, chỉnh hình mũi gồ, sửa mũi đỏ sau nâng, thu nhỏ đầu mũi tạo hình mũi Hàn Quốc, sửa lỗ mũi hình hạt chanh, sửa mũi Hàn Quốc, sửa mũi đỏ, thẩm mỹ sửa mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, phẫu thuật mí mắt, cắt mắt kiểu Hàn Quốc, tạo hình mí mắt, phẫu thuật nâng mũi, phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa mắt, độn cằm, phẫu thuật độn cằm, độn cằm lẹm, phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa cằm, chỉnh hình cằm, cắt mắt hai mí, nhấn mí kiểu Hàn Quốc…. thì thời gian bình phục rất nhanh chóng, quý khách có thể ở lại 1-2 ngày để chăm sóc vết thương và có thể trở về Việt Nam cắt chỉ và theo dõi tại thẩm mỹ Hàn Quốc – Úc Châu
– Nếu quý khách thực hiện phẫu thuật lớn: như nâng ngực nội soi, nâng ngực nội soi đường nách, nâng ngực túi giọt nước, tạo hình khuôn mặt V-Line, phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa khuôn mặt trái xoan, phẫu thuật khuôn mặt tạo hình mặt trái xoan, phẫu thuật mặt, chỉnh hỉnh khuôn mặt V-line, thẩm mỹ khuôn mặt, phẫu thuật gọt mặt, phẫu thuật ho móm….thì quý khách phải ở lại Hàn Quốc khoảng 5 ngày – 1 tuần để bác sĩ tiện theo dõi

Khi về Việt Nam thì chăm sóc ở bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín ở đâu?

Qúy khách có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bệnh viện thẩm mỹ quận 1 uy tín để chăm sóc vết thương, thay băng và cắt chỉ vì Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc  có ký kết hợp tác  với các bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín.

Làm thủ tục và visa như thế nào?

Thủ tục và xin visa đi Hàn Quốc cũng giống như đi các nước khác trên thế giới:

Hồ sơ xin visa gồm:
– 01 đơn xin cấp visa (theo mẫu của Sứ quán download từ tranghanquocngaynay.com ~ phòng lãnh sự ~ phần download form khai xin visa) có dán 01 ảnh 3 x 4cm chụp trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp xin visa (Phải khai đơn bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh)

Thời hạn xét cấp visa:
– Thời gian xử lý visa sẽ là 8 ngày làm việc (thay cho 5 ngày làm việc như trước đây) nếu hồ sơ không có vấn đề (áp dụng cho các loại Visa trừ Visa Kết hôn, Du học và Lao động)

Phí visa:
– 30 USD nộp xin visa đi dưới 90 ngày
– 50 USD nộp xin visa đi một lần trên 90 ngày
– 80 USD visa đi nhiều lần

Thời gian nhận hồ sơ: Từ 09:00 ~ 12:00

Thời gian trả visa: Từ 14:00 ~ 16:00
(Tham khảo xin thủ tục và visa tại đây: http://hanquocngaynay.com/embassy_detail.php?key=5)

Địa chỉ xin thủ tục và visa: Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc, 107 Nguyễn Du, Quận 1, 38225757, 38225750

Chúng tôi, những bác sỹ thẩm mỹ có kinh nghiệm từng tu nghiệp tại Hàn Quốc, Australia, USA… sẽ khuyên các bạn chọn những bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín nhất, chọn bác sỹ giỏi trong từng chuyên khoa để các bạn yên tâm khi đi phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN